Danh sách từ A-Z
Good Day Bad Day Trailer
Xem phim

Good Day Bad Day

Iyi Gunde Kotu Gunde / Happily Ever After

2h30p/tập

Đang phát: Hoàn Tất (6/6)

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Metin Balekoglu

Diễn viên: Bùi Tử Thiêmlcin SanguOzan DolunayYasemin Allen

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Leyla bị bỏ rơi ngay trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Bạn trai bao năm từ thời đại học của cô, Sarf bỗng nhiên trốn chạy và biến mất biệt tích trong ngày cưới. Cô gái ấy dường như đổ gục, không còn thiết tha gì với cuộc đời nữa.

Nhờ có sự động viên của bố mẹ và bạn thân luôn bên cạnh, 5 năm sau, Leyla trở thành một chuyên viên tổ chức tiệc cưới xuất sắc mà công ty nào cũng mơ ước có được.

Cùng thời gian này, Sarf cũng trở về nước. Bên cạnh anh giờ đây là một cô người yêu xinh đẹp. Họ trở về nước để làm đám cưới.

Trớ trêu thay, cô người yêu đó lại là con gái của Sếp tổng nơi Leyla làm việc, cũng là người coi Leyla như cánh tay phải đắc lực. Thế nên, hiển nhiên đám cưới này sẽ được giao cho Leyla phụ trách. Đồng thời Sarf cũng trở thành Giám đốc điều hành của công ty đó. Hoàn toàn ngẫu nhiên, sau 5 năm, Leyla và Sarp tình cờ gặp lại nhau

Liệu đây có phải là sự tình cờ ngẫu nhiên hay là do sự sắp đặt trớ trêu của ông trời? Liệu hai người có hóa giải được mối hận thù và thay đổi cách nhìn về nhau? Liệu Leyla có thể tìm lại được tình yêu sau khi ôm mối bi hận suốt 5 năm trời

Hãy cùng chờ đón sự phát sóng của IYI GUNDE KOTU GUNDE Vietsub Full trên Ophim.TV và MeowPhim.TV để tìm kiếm lời giải đáp nha cả nhà!!

Mở rộng...